Bộ Công Tắc 1 Chiều Có Đèn Led

Mã sản phẩm: E8331L1LED_LW_G19
Series: AvatarOn
Bộ công tắc 2:  1 chiều 16A, 250VAC
Đèn: Led hắt sáng
Màu:  Gỗ sáng
Kích thước: 86 x 86 x 34
Thương hiệu: Schneider

Catalogue Schneider

Giá bán lẻ đề xuất: 176.330₫
0705908868

Công tắc ổ cắm AvatarOn bước đột phá công nghệ mới.

Công tắc ổ cắm AvatarOn được sản xuất bởi thương hiệu thiết bị điện Schneider- một trong những thương hiệu thiết bị điện hàng đầu đến từ Pháp. Sự ra đời của dòng công tắc này đã và đang mang phong cách cá nhân hóa vào từng không gian sống của mỗi gia đình.

Dòng sản phẩm công tắc, ổ cắm cao cấp AvatarOn với mặt che đa dạng có thể thay đổi dễ dàng, sẵn sàng đáp ứng bất cứ nhu cầu sáng tạo và cá nhân hóa trong việc trang trí nội thất. Công tắc AvatarOn cho bạn tự do trang trí theo tính cách của riêng mình và dễ dàng thay đổi bất kỳ lúc nào, giống như cuộc sống muôn màu luôn đổi thay.

Công tắc ổ cắm AvatarOn được sản xuất từ công nghệ độc đáo với kỹ thuật tinh xảo, giúp người dùng dể dàng sử dụng, cùng thiết kế dễ tháo lắp cho phép bạn thay thế các mặt che nhanh chóng và dễ dàng theo ý muốn. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể thoải mái sáng tạo những ý tưởng của riêng mình vào không gian sống của bạn và biến nó thành một tác phẩm nghệ thuật.

AvatarOn

Công tắc ổ cắm AvatarOn – thiết kế sáng tạo

- AvatarON dòng công tắc ổ cắm dân dụng với thiết kế mới độc đáo mang đậm phong cách cho ngôi nhà của bạn. Thỏa sức sáng tạo với mặt che dễ dàng thay đổi màu sắc tùy chọn

- Đa dạng màu sắc phù hợp mọi màu sơn và kiểu dáng như trắng, vàng ánh kim và gỗ cổ điển.

- Thiết kế sáng tạo với công tắc phẳng trắng viền. Không gian hoàn hảo với công nghệ LED hắt sáng  tuyệt vời.

- Nhiều phụ kiện tiện ích vượt trội nằm ngay trên công tắc như móc treo khóa....

- Lựa chọn công tắc ổ cắm AvatarON là đang lựa chọn phong cách sống cho trong ngôi nhà.

Công tắc ổ cắm AvatarOn Hội tụ đủ các yếu tố cần và đủ của dòng công tắc ổ cắm cao cấp là chất lượng, độ an toàn và tính thẩm mỹ của từng sản phẩm. Hình vuông thon gọn, đẹp mắt avatarOn sở hữu nhiều ưu thế nổi bật dễ dàng tùy biến thiết kế bề mặt của công tắc ổ cắm phù hợp theo không gian và sở thích của mỗi cá nhân.

AvatarOn Được đánh giá giống như tác phẩm nghệ thuật ngờ vào khả năng biến hóa dễ dàng lựa chọn mặt che theo sở thích và hình ảnh mà mỗi cá nhân trong gia đình yêu thích. Người sử dụng dễ dàng bật tắt bằng phương pháp nhấn thả tại một điểm duy nhất, khả năng chống mài mòn cũng như độ chịu lực vượt trội. Ngoài ra khi tắt bật sinh ra tia lửa điện cũng được hạn chế đến mức tối đa, nhờ đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn khắt khe của quốc tế. Người dùng hoàn toàn yên tâm khi tin dùng và lựa chọn.

Sản phẩm liên quan

zalo