Công Tắc Ổ Cắm AvatarOn A

Mã sản phẩm: AvatarOnA

Công tắc ổ cắm AvatarOn A - lần đầu có mặt tại thị trường Việt Nam.

Sản phẩm ổ cắm thế hệ mới của Schneider Electric nổi bật với thiết kế tràn viền tinh tế, đa dụng tiện lợi và giá thành phù hợp với mọi gia đình Việt.

Giá bán lẻ đề xuất: 50.820₫
0705908868

Công tắc ổ cắm AvatarOn A

Schneider Electric, chuyên gia toàn cầu trong việc cung cấp các giải pháp số cho quản lý năng lượng và tự động hóa, hướng đến tính hiệu quả và phát triển bền vững, vừa chính thức ra mắt thị trường Việt Nam dòng sản phẩm công tắc ổ cắm AvatarOn A với thông điệp “Lắp nhanh tay, bật mê ngay”. Với thiết kế tràn viền tinh tế, chức năng đa dụng tiện lợi và chi phí cạnh tranh, hợp lý, giờ đây người dùng có thể dễ dàng trải nghiệm những công nghệ bảo vệ nguồn hiện đại và an toàn trong không gian sống của mình.

Công tắc ổ cắm AvatarOn A

Lần đầu có mặt tại thị trường Việt Nam, công tắc ổ cắm AvatarOn A – sản phẩm ổ cắm thế hệ mới của Schneider Electric nổi bật với thiết kế tràn viền tinh tế, đa dụng tiện lợi và giá thành phù hợp với mọi gia đình Việt.

Thiết kế hiện đại – Lắp đặt dễ dàng – Sử dụng thuận tiện

Công tắc ổ cắm AvatarOn A tiên phong trong dòng công tắc ổ cắm hình chữ nhật, phù hợp với văn hóa và đặc điểm thiết kế của hầu hết các gia đình Việt Nam. Với thiết kế phẳng tràn viền hiện đại đầu tiên trên thị trường, các sản phẩm không chỉ mang đến sự tinh tế, thẩm mỹ mà còn tối ưu hóa trong lắp đặt và sử dụng.

Thiết kế linh hoạt

AvatarOn A được thiết kế theo dạng module lắp ghép các mặt hạt, giúp dễ dàng kết hợp công tắc và ổ cắm theo nhu cầu sử dụng

Chức năng đa dụng

AvatarOn A sở hữu danh mục đa dạng các sản phẩm với đầy đủ những tính năng, tiện dụng mà vẫn tinh tế cùng nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với từng không gian sống.

Chuẩn an toàn

An toàn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Tất cả các công tắc ổ cắm AvatarOn A đều tuân thủ theo tiêu chuẩn quốc tế IEC, đạt chứng nhận sản phẩm thân thiện với môi trường theo chỉ thị ROHS, Reach, Green Premium.

 

Tràn viền phong cách

AvatarOn A tiên phong trong dòng công tắc ổ cắm hình chữ nhật với thiết kế phẳng tràn viền, hiện đại.

Công nghệ mang đến sự an toàn và tinh tế cho mọi người. Theo đó, AvatarOn A được thiết kế cắm nhanh tiện dụng, không cần sử dụng công cụ để lắp đặt. Dây cáp dễ dàng đấu nối, đặc biệt cầu dây dễ dàng khi lắp nhiều công tắc và ổ cắm. Lẫy tháo dây được phân biệt màu sắc rõ ràng giúp việc đấu dây trở nên chính xác hơn. Cấu trúc tiên tiến của tiếp điểm cắm nhanh phù hợp với cả dây cứng và dây mềm, tiết diện dây từ 1.5mm – 4.0mm, hỗ trợ việc cắm vào và tháo ra dễ dàng và tấm ngăn cách giữa 2 lỗ dây giúp dây dẫn không bị quấn lẫn nhau.

Kế thừa những công thức và ưu điểm vốn có của dòng AvatarOn, công tắc ổ cắm AvatarOn A được thiết kế lắp đặt các hạt module từ trước ra sau giúp các hạt module không bị lún vào bên trong, bền vững theo thời gian. Đồng thời, khung viền được hỗ trợ chắc chắn bởi hai tấm kim loại và lỗ bắt vít phía trước, giúp định hình thiết bị trong quá trình tháo lắp.
Từ đó, chỉ với thao tác đơn giản : nhấn và kéo, gia chủ hoặc thợ điện đã có thể hoàn thành việc lắp đặt một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức.

Hướng dẫn thay đổi mặt che

Các mặt che Công tắc ổ cắm AvatarOn A có thể thay đổi thành mặt che 3 thiết bị size S (Có thể cần lắp kèm với phụ kiện mặt che ốc)

Schneider Electric, an toàn là ưu tiên hàng đầu dành cho tất cả các sản phẩm. Tất cả các công tắc ổ cắm AvatarOn A đều tuân thủ theo tiêu chuẩn quốc tế IEC (International Electrotechnical Commission) trong lĩnh vực điện – điện tử cũng như tiêu chuẩn của Schneider Electric, đặc biệt là khả năng chống mài mòn và chịu lực cao, hạn chế tia lửa điện, phòng tránh cháy nổ. AvatarOn A còn đạt chứng nhận sản phẩm thân thiện với môi trường theo chỉ thị ROHS, Reach, Green Premium.

Chức năng cắm nhanh

Chức năng lắp đặt không cần công cụ hỗ trợ. Dây cáp điện dễ dàng đấu nối và cực kỳ tiết kiệm thời gian

Lắp đặt nhanh

Tiếp điểm cắm nhanh phù hợp với tất các dây điện cứng và mềm, tiết diện dây dẫn từ 1.5mm2 đến 4.0mm2 . Tấm ngăn cách giữa hai lỗ dây giúp dây dẫn không bị quấn lẫn nhau

Thông tin khắc nổi rõ ràng

Giúp việc lắp đặt chính xác và an toàn...

 

Không chỉ luôn đảm bảo an toàn, AvatarOn A cho phép bạn thay đổi linh hoạt với từng lựa chọn của bản thân và nhu cầu sử dụng, làm nổi bật tính cá nhân và sự tinh tế trong không gian sống. Dòng sản phẩm sở hữu danh mục đa dạng các sản phẩm với đầy đủ những tính năng, tiện dụng mà vẫn tinh tế như: ổ cắm đơn 2 chấu, ổ cắm đơn 3 chấu, ổ cắm đôi, ổ cắm đa năng, công tắc một chiều, công tắc hai chiều, cổng sạc điện thoại tích hợp cả loại A và C,... cùng nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với từng không gian sống. Nếu size E đề cao tính thẩm mĩ thì size M là sự phá cách mới là và size S ưu tiên sự linh hoạt và thuận tiện trong công năng sản phẩm. Với công nghệ thiết kế mặt hạt, AvatarOn A cho phép người dùng dễ dàng kết hợp công tắc và ổ cắm theo nhu cầu sử dụng, phối hợp sáng tạo các kích thước khác nhau trên cùng một mặt. Từ đó, người dùng tận hưởng sự linh hoạt để kết hợp và tìm ra sự hoàn hảo nhất về công năng và thẩm mĩ dành cho không gian sống của chính mình.

Lắp đặt chỉ với 30s

Cải tiến mới nhất từ sản phẩm mang lại tiện lợi tối ưu cho người lắp đặt. Lắp tháo dây dễ dàng với 2 bước: Nhấn nút mở ngàm và đẩy lõi dây điện vào trong. Với chốt lẫy khóa được bố trí phù hợp giúp người lắp có nhiều không gian hơn để thao tác.

 

 

 

Tải catalogue, bảng giá Schneider tại đây!

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THIẾT BỊ ĐIỆN BLUE RIVER

94A Trần Quang Khải, Khu phố Đông Tác,, PhườngTân Đông Hiệp, Thành phố Dĩ An, Bình Dương

Mã số thuế: 3702932150                         Điện thoại: 0705908868   

Email:  bluerivercables@gmail.com              Website: http://thietbidienbinhduong.vn

 

zalo