MCB Acti9 iK60N 2P - 6kA, 40A

Mã sản phẩm: A9K27240
  • Số cực: 2P
  • Dòng định mức: 10A
  • Dòng cắt ngắn mạch: 6kA
  • Điện áp định mức: 230V
  • Curve: C
  • Tiêu chuẩn sản xuất: IEC 60898-1
  • Thương hiệu: Schneider
  • Xuất xứ: Schneider Electric
Giá bán lẻ đề xuất: 419.925₫
0705908868

Acti9

Đẳng cấp, tính năng vượt trội. Tuân theo yêu cầu của RoHS, tiêu chuẩn REACH. Được thiết kế với tính năng VisiSafe và VisiTrip.

MCB Schneider ACTI9 là giải pháp an toàn cho ngôi nhà của bạn.
Khi lắp đặt hệ thống điện cho ngôi nhà của bạn, những tiêu chí quan trọng mà chúng ta luôn đặt lên hàng đầu đó là: Sự an toàn, ổn định, tiện ích trong sử dụng. Kế tiếp đó là yêu cầu về thẩm mỹ cho thiết kế phù hợp với ngôi nhà. Với sự đột phá về công nghệ hiện nay MCB Schneider Acti9 sẽ giúp bạn có được những giải pháp sử dụng điện an toàn trong chính ngôi nhà của mình. 

Thông số cơ bản

Thông số kỹ thuật là một chi tiết quan trọng giúp người dùng căn cứ để lựa chọn thiết bị một cách dễ dàng và chính xác. Với model aptomat MCB Acti9 iK60N của Schneider Electric, người dùng cần lưu ý đến một số thông số cơ bản sau:

- Số cực: 1P, 1P+N, 2P, 3P, 4P

- Dòng định mức In (A): 6A - 63A (iK60N)

- Dòng ngắn mạch Icu (kA): 6 kA

- Điện áp làm việc định mức Ue (V): 230/400V 50/60Hz (iK60N)

- Điện áp cách điện định mức Ui (V): 500V

- Điện áp chịu xung định mức Uimp (kV): 4 (iK60N)

- Tiêu chuẩn sản xuất thiết bị: IEC/EN 60898-1 (iK60N)

Đặc điểm tính năng nổi bật

Không quá ngạc nhiên khi ngay từ khi được giới thiệu ra thị trường, Aptomat MCB Acti9 iK60N Schneider đã nhận được sự ưa chuộng của đông đảo người tiêu dùng trong và ngoài nước. Điều này phải nói đến những đặc tính nổi bật của sản phẩm khi ứng dụng vào thực tế cuộc sống.

- Model được thiết kế dựa theo những tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như: Tiêu chuẩn IEC/EN 60898-1(iK60N) hoặc IEC/EN 60947-2, 60898-1(iC60N). Nó được các cơ quan chức năng có thẩm quyền công nhận về hiệu quả sử dụng.

- Sản phẩm có khả năng bảo vệ mạch điện một cách an toàn trong các trường hợp xảy ra sự cố điện như: ngắn mạch hay quá tải.

- Cầu dao tự động có khả năng ngắt kết nối nguồn điện và đóng, mở nguồn điện một cách tự động để giúp người dùng có thể sử dụng một cách tiện lợi nhất.

- Thiết kế sản phẩm được tính toán kỹ càng và được tối giản các chi tiết đến mức cao nhất. Vì thế, khi sử dụng, người dùng sẽ không gặp khó khăn trong việc lắp đặt hay sử dụng sản phẩm.

Schneider đã sử dụng chất liệu cao cấp để sản xuất nên aptomat. Lựa chọn này không chỉ đảm bảo sản phẩm có được độ bền cao mà còn có thể giúp sản phẩm thân thiện với môi trường sống.

- Sản phẩm có được thiết kế với đường cong đặc trưng loại C. Ngoài ra, thiết bị này còn có đường cong loại B, D để người dùng có thể lựa chọn một cách tiện lợi nhất.

Lợi ích khi sử dụng sản phẩm

Nói đến dòng Acti9 Schneider là nói đến model MCB có chức năng đóng ngắt mạch điện chất lượng, cao cấp. Nó có khả năng bảo vệ an toàn cho hệ thống mạch điện của người dùng. Từ đó giúp các thiết bị điện không bị hư hỏng trong các trường hợp dòng điện bị quá tải hay ngắn mạch.

Model iK60N Schneider cũng giúp người dùng tiết kiệm thời gian khi lắp đặt hay sử dụng nhờ các chi tiết thiết kế đơn giản và rất gọn nhẹ.

Ứng dụng

Hiện nay, rất nhiều người dùng đã lựa chọn aptomat MCB Acti9 iK60N Schneider để lắp đặt trong cả hệ thống mạch điện dân dụng và điện công nghiệp. Sản phẩm này có thể phát huy hiệu quả rất cao khi đóng hay mở mạch điện áp trong trường hợp xảy ra các sự cố điện như: quá tải, ngắn mạch.

Tải Catalogue tại đây, Tải bảng giá Schneider !

Xem Video hướng dẫn lắp đặt Acti9

Sản phẩm liên quan

zalo