MCB EASY9 1P, 40A - 4.5KA

Mã sản phẩm: EZ9F34140
  • Số cực: 1P
  • Dòng định mức: 40A
  • Dòng cắt ngắn mạch: 4.5kA
  • Điện áp định mức: 230V
  • Curve: C
  • Tiêu chuẩn sản xuất: IEC 60898-1
  • Thương hiệu: Schneider
  • Xuất xứ: Schneider Electric
Giá bán lẻ đề xuất: 150.720₫
0705908868

MCB Easy 9 – Thiết bị đóng cắt Schneider là dòng sản phẩm có chất lượng cao được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu. Các sản phẩm thiết bị đóng cắt Schneider ứng dụng trong nhiều công trình như các hệ thống điều khiển, phân phối điện tòa nhà, hệ thống điện lưới quốc gia tại nước ta. 

- Số cực: 1P, 2P,3P,4P

- Dòng điện In (A): 6A đến 63A

- Đường cong hoạt động: C

- Tiêu chuẩn sản xuất: IEC 60898-1

Các sản phẩm MCB Easy9 là sự lựa chọn tối ưu nhất trong việc đảm bảo an toàn, kiểm soát được hệ thống điện, phòng chống chập cháy và các sự cố xảy ra. MCB Easy 9 Schneider đạt tiêu chuẩn IEC-898.

Đặc điểm MCB Easy9

So với các thương hiệu khác trên thị trường thì Cầu dao tự động MCB Schneider đã thực sự khiến người dùng không thể không hài lòng với sản phẩm  MCB Easy9 Schneider. Các đặc điểm thiết kế của MCB Easy9 có khả năng đáp ứng được các yêu cầu của người dùng khi lắp đặt.

- Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại, sử dụng nguồn nguyên liệu cao cấp nên nó có độ bền rất đáng nể. Nó có thể mang đến hiệu quả bảo vệ tối ưu trong các mạch điện của người dùng khi có sự cố quá tải hay ngắn mạch xảy ra. Điều này giúp các thiết bị điện giữ được tuổi thọ một cách bền lâu nhất.

- Nguyên liệu sản xuất sản phẩm là nguồn nguyên liệu được hãng tuyển chọn kỹ càng, không chứa hóa chất độc hại. Các thiết bị bảo vệ Easy9 tuân thủ quy định RoHS / Reach toàn cầu để bảo vệ gia đình và môi trường của bạn.

- Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng nên Schneider đã sản xuất sản phẩm với số lượng lớn. Vì thế, dù khách hàng đặt mua với số lượng nhiều hay ít thì sản phẩm vẫn luôn có sẵn trong kho.

- Schneider là một thương hiệu uy tín trên thị trường sản xuất thiết bị điện. Vì thế, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi quyết định lựa chọn thiết bị điện này để lắp đặt trong hệ thống điện.

Ưu điểm của MCB Easy9

- Thiết kế của thiết bị đóng cắt này luôn đảm bảo chất lượng cao, đạt chứng chỉ quản lý chất lượng ISO 9001 và môi trường ISO 14000.

- Thiết bị này đã được chứng nhận bởi nhiều tổ chức uy tín trên thế giới về hiệu quả và độ an toàn mà nó có thể mang lại.

- Các thiết bị bảo vệ Easy9 đã được phát triển và sản xuất bởi Schneider Electric với sự kiểm soát chất lượng đảm bảo và tất cả đều được chứng nhận với tiêu chuẩn địa phương và IEC

- Mạng lưới phân phối trên toàn thế giới, đảm bảo bạn có thể dễ dàng mua được nó bất cứ nơi nào với giá cả phải chăng!

- Lựa chọn thiết bị điện này có thể giúp rút ngắn công việc của bạn và mang đến sự yên tâm và an toàn cho gia đình của mình.

Lợi ích khi sử dụng MCB Easy9

- Sản phẩm có thể bảo vệ an toàn ở mức cao nhất cho các thiết bị điện trong hệ thống mạch điện khi có hiện tượng quá tải hay ngắn mạch.

- Thiết kế đơn giản, không có quá nhiều chi tiết phức tạp nên người dùng sẽ dễ dàng hơn ngay cả khi lắp đặt hay sử dụng.

- Thiết bị đóng cắt này có thể thích hợp để sử dụng cho các thiết bị mô-đun trên thị trường.

Ứng dụng của MCB Easy9

Với nhiều tính năng vượt trội nên hiện nay MCB Easy9 Schneider đang nhắm đến mục tiêu khu vực dân cư, phạm vi Easy9 cung cấp cho bạn khả năng bảo vệ hệ thống điện trong các tòa nhà dân cư và mang lại cho bạn sự an tâm hoàn toàn, dễ sử dụng và đáng tin cậy.

Thích hợp lý tưởng cho các công trình cá nhân và tập thể. Tải Catalogue!

Sản phẩm liên quan

zalo