HELTUN Touch Panel Switches Z-Wave 700 series

Mã sản phẩm: Z-Wave 700 series

Công tắc cảm ứng Heltun - Z-WAVE 700 Platform

Điện áp: 85-265VAC 50Hz / 60Hz hoặc 24-48VDC

 • Vật liệu: Màn hình cường lực, nhựa chống cháy
 • 5 màu khung: Trắng, Đen bóng, Đen mờ, Bạc, Chrome
 • 6 glass colors: White, Black, Yellow, Green, Red, Blue
 • 1 - 5 Nút cảm ứng điện dung
 • Đèn nền LED màu đỏ và xanh lam cho mỗi nút 
 • 15 mức độ sáng (có thể điều chỉnh) cho mỗi đèn nền của nút
 • Thời gian sống của rơ le: 100.000 lần bật tắt
 • Cảm biến ánh sáng xung quanh và bên trong
 • Nhiệt độ hoạt động: 0 °С ~ + 50 °С
 • Cảm biến nhiệt độ: Phạm vi  –30 °C ~ + 80 °C, Sai số ± 0,5 °C
 • Kích thước khung : 89mm (H) х 89mm (W) х 9mm (D) 
 • Sản xuất tại: USA 
 • Bảo hành: 5 năm  

 

 

Giá bán lẻ đề xuất: 3.570.000₫
0705908868

TOUCH PANEL SWITCH

WITH ROLLER SHUTTER CONTROL

Z-WAVE 700 PLATFORM

Công tắc điều khiển cảm ứng lập trình nâng cao HELTUN mang đến khả năng “Thông minh không thể tưởng tượng được” cho hệ thống chiếu sáng gia đình, ổ cắm điện hoặc rèm có động cơ, khóa cửa, cổng và van nước. Thay thế một công tắc gắn tường hiện có và mang lại khả năng giám sát, kiểm soát và lập trình nâng cao qua Internet. Công tắc điều khiển cảm ứng mỏng gắn trên tường sang trọng, được tích hợp các tính năng để cung cấp khả năng điều khiển và sự tiện lợi tối ưu.

Công tắc điều khiển có một đến năm 'nút' điều khiển cảm ứng phản ứng với ngay cả những lần chạm nhẹ nhất. Mỗi nút có đèn nền hai màu, đỏ hoặc xanh lam, để cho biết trạng thái của nó. 15 mức độ sáng khác nhau có thể được cấu hình thủ công cho mỗi nút đèn nền bằng cách đặt giá trị trong cài đặt thông số hoặc ở chế độ tự động. Ở chế độ tự động, cảm biến ánh sáng xung quanh bên trong sẽ tự động điều chỉnh độ sáng đèn nền của nút theo điều kiện ánh sáng trong phòng. Điều này giúp bạn dễ dàng nhìn thấy từng trạng thái điều khiển ngay cả trong những ngày nắng chói chang, ngoài ra nó sẽ giúp mắt bạn không bị chế ngự vào ban đêm

HELTUN trang bị công nghệ Smart Start tiên tiến giúp tích hợp hệ thống dễ dàng và khung bảo vệ 2 lớp (S2) với mã hóa AES 256 để truyền dữ liệu. Có thể kết nối các thiết bị HELTUN với cổng / bộ điều khiển Smart Home bằng nền tảng Z-Wave Plus V2 700 mới nhất.

Công tắc Bảng điều khiển cảm ứng này tương thích với tất cả các thiết bị và bộ điều khiển được chứng nhận Z-Wave triển khai đúng các lớp Z-Wave. Sử dụng bộ điều khiển Z-Wave, bạn có thể quản lý tất cả các chức năng của công tắc thông qua ứng dụng di động bao gồm các thay đổi trạng thái rơ le, xem biểu đồ tiêu thụ năng lượng, v.v.

Có thể kết nối tối đa 20 thiết bị riêng biệt với Công tắc bảng điều khiển cảm ứng HELTUN của bạn. Bạn có thể kết hợp nó với bất kỳ công tắc BẬT / TẮT nào tương thích với Z-Wave để điều khiển các hệ thống khác nhau trong phòng. Bạn thậm chí có thể kết nối cảm biến chuyển động và thay đổi chế độ chuyển đổi khi phát hiện có người trong nhà.

Thiết bị HELTUN tương thích với tất cả các tần số Z-Wave cho các quốc gia khác nhau. Danh sách đầy đủ các vùng và tần số của Z-Wave Global Regions có tại trang SiLabs của Z-Wave Global Regions.

The Touch Panel Switch is available in 30 combinations to integrate seamlessly with your interior design. Five frames (silver, chrome, gloss black, matte black, & white), and six glass colours (white, black, yellow, green, red and blue) let you match any environment, style, or taste.

Designed to be powerful, efficient and stylish, at 9 mm thick the Touch Panel Switch is ‘Impossibly Thin’ and good-looking on your wall.

Sản phẩm liên quan

zalo