AvatarOn A - Lắp nhanh tay, bật mê ngay

AvatarOn A - Lắp nhanh tay, bật mê ngay

Dòng công tắc ổ cắm thế hệ mới – AvatarOn A - được Schneider Electric tung ra thị trường vào cuối năm 2020 nhưng đã nhanh chóng trở thành sản phẩm cực HOT trên thị trường thiết bị điện dân dụng. Điều này là nhờ “All-in-one” – tất cả các yêu cầu cơ bản đều hội tụ xuất sắc ở sản phẩm này.

1. Thiết kế hiện đại tiên phong

Thiết kế phẳng tràn viền với phím bấm lớn thể hiện sự cởi mở, tự do đầy khoáng đạt của những người tiên phong kiến tạo cuộc sống. Các đường nét vuông vắn mang đến phong cách hiện đại, cho từng ngôi nhà.

2. Bền bỉ với thời gian

Vật liệu nhựa được sử dụng là nhựa polycarbonate với nhiều ưu điểm như hạn chế sản phẩm trầy xước, ngả màu tiếp tục được sử dụng cho dòng sản phẩm này. Các hạt module công tắc, ổ cắm được thiết kế lắp đặt từ trước ra sau giúp các hạt module không bị lún vào bên trong quá trình sử dụng. Tất cả giúp sản phẩm bền bỉ với thời gian, đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ của công trình.

3. Biến chuyển linh hoạt

AvatarOn A cho phép dễ dàng kết hợp các module chức năng theo nhu cầu ngay cả khi sản phẩm đã lắp đặt hoàn thiện và cần thay đổi do nhu cầu sử dụng thay đổi. Chẳng hạn như mặt 1 thiết bị dễ dàng thay đổi thành mặt 3 thiết bị chỉ cần thay đổi module. Điều này không chỉ thuận lợi cho người sử dụng mà cũng dễ dàng trong thi công lắp đặt cũng như linh hoạt trong cung ứng sản phẩm với chi phí tồn kho tối ưu nhất cho cửa hàng bán lẻ.

4. Giá cạnh tranh

Với mong muốn mạnh mẽ hỗ trợ người tiêu dùng phổ thông đang chiếm đa số thị trường Việt Nam, có cơ hội được sử dụng sản phẩm chất lượng, uy tín, Schneider Electric đã chào bán dòng sản phẩm với tất cả những ưu điểm nổi bật trên đây ở mức giá trung bình, rất dễ chấp nhận trên thị trường.

 

Vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ số điện thoại Hotline: 0705.908.868

Xem thông tin chi tiết sản phẩm tại đây

Tải ứng dụng và tham gia câu lạc bộ dành cho thợ điện Schneider Electric để nhận nhiều ưu đãi quyền lợi hấp dẫn

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

zalo